สํานักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่วนกลางและส่วนภูมิภาคเข้าร่วมประชุม เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานทักษะการใช้เทคโนโลยี สารสนเทศของนิสิตระดับปริญญาตรี

วันศุกร์ ที่ ๑๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารสํานักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ และออนไลน์ที่ ZOOM ID : 989 824 8047

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *